skin allergy

Hello po mga mommy ung baby ko 7months na and may skin allergy sya ang dami po grabe kinakamot nya pina check up napo namin sya nawala.naman po kaso bumalik nanaman and mas marami po ngayon lactacyd po baby wash nya ano po kaya maganda sabon para mawala ung allergy nya

1 Reply

Try niyo po Baby Wash ng Human❤Nature. Observe niyo din po baka yung laundry detergent din ny nagcause ng skin irritation. Merin din Baby Liquid Detergent ang Human❤Nature.

Related Articles