bunang araw?

bungang araw po ba to? di kase pinapagamit ng powder si baby, may skin allergy kase sya. pero itong nasa leeg nya iba kesa sa skin allergy na tumubo before.

bunang araw?
5 Replies

gnun po ba, wala naman sya sa labi, sa leeg at balikat lang. dibale iwasan nalng mag kiss sa leeg, salamat po mommy queen.

tiny buds baby acne gamit ko kay baby pagmay rashes sya sa muka, effective at safe yan kasi all natural. #twoboys #babyacne

base po sakin saki halik po sya. ganyan din po baby ko madalas lang po sa pisnge malapit sa bibig.

skin rushes po momshies. yung towel kasi na ginamit kay bb is ariel adult. ano po kayang gamot?

i think sa init yan kaya lumalabas kasi sa init ng panahon.