Allergy

Hi mga mommy! Anu pong ipahid sa skin ni baby o gamot dahil nga po na allergy sya sa milk na Bonna.

8 Replies

Kung allergy po sya sa gatas na bonna mas maigi po siguro kung palitan nyo gatas kc kahit gamutin nyo po yan magpapabalik balik lang kung yun at yun ang gatas nya.

Pa check up po sa pedia at papapalitan niya milk ni baby kung milk allergy nga po talaga. Check up po asap

pabayaan niyo lang po pero try niyo yung tiny buds na in a rash baka umeffect sa kanya kulay green yun

Pa check up po sa pedia. Dont self medicate, its for your baby's safety :)

Palitan nalang po ang milk ni baby kung hnd sya hiyang

Pa checkup niyo, sis. Huwag mag self medicate.

Mainam pacheck up po muna tlg sis

Go to your pedia mumsh