Egg allergy kay lo/ 8 months old

Hello mga mi! Itatanong ko lang po sana kung may same experience din po sainyo na allergy ang baby nyo? Pinacheck napo kasi namin si lo ko kay pedia, and nag reseta po sya ng cetirizine.. Ganon po ba talaga mga mi? D agad agad mawawala ung allergy nya? Nung wednesday po kami nag start uminom nun, til now po meron papo.. Na lessen naman po ung pamumula nya, although meron pa din po.. Sana po may makasagot🙏 #FTM #Allergy

1 Reply

Ang advise po sa amin ng pedia, inom ng cetirizine as long as may symptoms si baby (follow your pedia's dosage). Kapag continuous pa rin ang symptoms, ibig sabibin ay nasa system pa rin nya yung allergen. Pero dapat nakikita nyo na ume-effect naman yung gamot kasi kung wa epek, ibalik nyo po sa pedia.

6mo ago

Okay, copy po mi.. Thank you po😘

Related Articles