Curious

Hello po mga mommy! Tatanungin ko lang po kayo ano feeling nung first time nyo nag pabreastfeed sa baby nyo? Tsaka kung gaano katagal masakit mag pasuso? Curious po kasi talaga ako ?

1 Reply

Kpg baby boy mas malakas mag suck kaya tiis lang Kpg baby girl tolerable nmn ung pg suck pro may pain p din but one thing is for sure it's worth the pain kc hnggang s pglaki ng anak mo d k mg woworry dhil alam mong mlkas ang immune system nya