vitamins

Mga mommy kayo ba ilang vitamins ang tinitake nyo everyday? Tsaka ano yung mga vitamins nyo for pregnant :) Salamaaat❤ curious kasi ako ng saken

44 Replies

• Fortalivit (ferrus, folic, and vitamin b complex) • Calciday (calcium and vitamin d3) ayan lang tas milk... ayoko kasi nung maraming tinetake kaya maramihan sa isang tablet na iniinom ko hehe

Ferous sulfate- united home Folic acid - infacare Vitamins- obivit max B complex- pharex Calcuim- calci aid Yan yung akin.. medyo madami nag try pa ko uminom nuon ng barley herbal medicine

Mosvit 1x a day Caltrate 2x a day Hemmarate 1x a day Fish oil 3x a day (2tablets kada take) I also have suppository dalawang klase. Ung isa sa morning, then isa at night. 32 wks preggy

Terraferron ( ferrous, folic, vit B complex, ascorbic acid, nicotinamide ) Steofos ( Calcium carbonate + vit D3 Dalawa lang reseta sakin sis 5 months pregnant ako. 😊

me on my 3rd tri ferrous - for night calcium , multivtamns - for morning duvadilan - for emrgncy (advce kc is kpg nkrmdm ako ng skit ng puson at bleeding ska ko mgtake.

1Capsule lang nireseta sakin ng OB -FERONERV (Ferrous Fumarate+Vit B2+Vit B2+Folic Acid) Saka Anmum or Enfamama Choco 21weeks preggy mamsh

3 nlang starting this month (32 weeks preggy) Obimin Plus Iberet + Folic Bewell C + Calcium Previously, nagtake pa ako Onima (Amino Acid)

Hahaha nakakacurious lang mga momsh yung mga binabanggit nyong mga vitamins wala ako nun bat kaya iba ang akin :(

OBIMIN PLUS CALTRATE PLUS FERROUS SULFATE sakin simula nung nabuntis ako yan na tinatake ko till now 😊

3 - onima (multivitamins + amino acids), trihemic (ferrous + folate + vit b), calciumade (calcium + vit d3)