Curious

Hello po mga mommy! Tatanungin ko lang po kayo ano feeling nung first time nyo nag pabreastfeed sa baby nyo? Tsaka kung gaano katagal masakit mag pasuso? Curious po kasi talaga ako ?

6 Replies

For me momsh fulfilling pagbf kay lo... gusto ko kasi talaga bf si lo but sad lang nagstop sya ng 10 mos na sya.... sumakit lang ng 1 week after non okay na naman....

1month sakin sis. Ang sakit talaga sa una gumagapang pababa ung hapdi sa tahi mo. Tapos parang nagpapaltos ung nipples mo. Tiis lang talaga hehehe

Sobrang sakit momsh haha pero syempre, kaya tiisin for baby. Minsan magsusugat pa.

4y ago

Okay na yan, praktisado na pala ni hubby

Mga 2 weeks. Pero kapag naka proper latch nmn si baby hndi yan sasakit dede mo.

Sakin one month haha pati sugat at pain pag nadede wala na

4y ago

Haha. Tiis lng kaya yan

Sobrang sakit pero after 1week ok na siya.