Pag poop ni baby

Hello mga mamshie , ask ko lang poh c baby ko mga 3 days na di nagpopopo 1 month and 16 days napoh cya now ..paki sagot poh f ok lng ba ung ganyan or anu dapat gawin 🥲Pure Bfeed poh ako..salamat sa mga sagot.

2 Replies

normal po mumsh. ganyang edad pataas po di na po sya masyadong mag pu poop na kagaya nung newborn sya every feed mag poop. nagmanature na po kasi digestive ni baby kaya na da digest nya na po yung nga nutrients na galing sa bm nyo po :)

bfeed ba sya or formula ?