May maliit na bukol sa Pwet

Mga Momsh baka naman poh may makasagot..Nakita q lang na may tumubong bukol sa pwetan ni Lo qoe. Lage poh akong nah checheck ng katawan nya kaya napnsin q to agad.. Ano poh kaya ito?baka may Same case poh. sana may makasagot Thank you

May maliit na bukol sa Pwet
2 Replies

try in a rash safe and effective all natural ingredients and petroleum free .. #mybabyboss #nappycream

3y ago

may same case poh ba sa baby qoe na nawala poh pag hatid nyan Momsh?

baka may infection po or rash something. mas maigi po pacheck nio sa pedia

2y ago

hello po, normal daw po ba yung ganyan?