bukol sa braso

hi po mga mommy sana po may maka sagot. anu po kuya tong tumubong prang bukol ni baby. worried na poh kasi kami kasi parang lumalaki po. :( saka namumula poh. Normal lng poh ba to. 1 month and 12 days na po si bb

bukol sa braso
18 Replies

bcg yan mommy. wag nyu po galawin or pahidan ng kung anu anu... baka mairritate.. sa baby ko nagtaka din ako dati may maliit na bukol sa taas ng pwet yun pala sabi ng pedia bcg daw yun hehehehe

Related Articles