Calcium caltrate advance

Hello po mga mommy pwede po ba sa buntis yung cholecalciferol+mineral caltrate advance nakalagay kasi siya sa reseta ko pero nasa likod and di din na diss uss ni ob yung gamot na yun sakin nag woworry po kasi ako baka bawal po sakin or nakakasama kay baby

1 Reply

yes always check for the content. as long a prescribe ni OB nothing to worry. and while check up ask nyo na lahat ng pwede tanungin bayad naman yan wag ka mahiya.