About sa Vitamins

Good day po! Pwede o safe ba to na vitamin para sa buntis? CHOLECALCIFEROL+ MINERALS (Caltrate Advance) brand

About sa Vitamins
3 Replies

yes okay lang yan.. calcium + d3.. but mostly caltrate plus nireresete ng OB.

Ganyan pinapainom sakin ng ob ko ngayon with mamafer

it would be best to ask your OB po

1y ago

sa center po ako nagpa prenatal check up, binigyan po ako ng written na vitamin bilhin ko daw sa pharmacy, kaso CALTRATE lang nakasulat. Sabihin ko lang daw pang buntis, tapos yan binigay. Gusto ko lang po further opinions para mas sure po. Hehe thank you.