Calcium caltrate

Hi, ask ko lang po sa mga mommy dito, kung meron po nainom dito ng calcium caltrate plus kasi yun po yung binigay,sakin nung binigay ko yung reseta sa drugs store? Pwede ko po kaya inumin to , 23 weeks & 5 days preggy

Calcium caltrate
23 Replies

yes po momshie maganda po yan sa buntis ang tibay po ng buto ng baby ko . reseta din po yan ng ob ko.

Yes yan iniinom ko. I think may zinc siya kaya yan ang nireseta which is good for immune system

ito po kaya calcium din shia..to din kse binigay ng pharmasisit skin ih..pro reseta calciumade

Yes po, nagttake po ako nyan from 9 weeks ng pregnancy, nireseta po ni OB

Yan ang pinrescribe sakin na calcium supplement ng OB ko sakin dati. 😊

mag 30 weeks na ko nag tatake parin ako neto as per ob.

nakakabili po ba nyan kahit walang reseta

Yes mommy! Ganyan po tinetake ko when I was pregnant.

kung resita ang ob momsh. wag po kayo mag doubt!

yes po, kakareseta lang saken yan ng OB, im 22weeks now.