6 months baby girl

Hello po mga mommy pumayat yung anak ko nung nag 6monyhs na sya at sobrang likot na nya. normal lang po ba yun? And hindi rin po sya ganun kumakain ng solid foods

2 Replies

kamusta pag dede nya? 5-7oz every 4-5hrs? nag sisit na ba sya? yung hindi natutumba pag pinasit? if hindi, hindi pa daw ready to eat solid food.

12mo ago

okay naman po pag dede nya nakaka 5 bottles sya every day 5 oz. nakakasit na pero dipa kaya matagal medyo natumba pa din po

its ok na pumayat, as long as ung height and weight ni baby ay pasok sa range according sa age.

12mo ago

ok naman weight and height nya