FTM-feeling worried

Hello po mga mommy, Pregnant 8mos. Sino po same case ko dito na sa lapag natutulog pero may kutson naman, Hindi ko lng maiwasan na mag alala kasi every time na babangon ako para umihi sumasakit yung tiyan ko kasi napupwersa siya sa pag bangon ko, feeling ko naiipit si baby, ask ko lng kung okay namn baby niyo ng lumabas. Salamat po sa sasagot. 🙂

1 Reply

Patulong po kayo bumangon kay hubby, ako at 7mos hirap na makabangon pag sa sahig na may kutson hihiga. Wag po kayo masyad mag pwersa kung maari lamang.. :)

Related Articles