worried

Ask ko lang po. Naiipit kaya si baby pag lage naka upo sa lapag tapos sa lapag din natutulog hirap kasi lagi tumayo pag iihi sa madaling araw.. ? thankyou po sa sasagot

2 Replies

May tendency kc kayo lang din po mahihirapan mam sasakit tummy at balakang mo pag sa lapag kayo natutulog o upo.. much better kung sa kama kayo tulog para pag tayo nyo madali lang makatayo

Hello mamsh kamusta naman po baby niyo ngaun? Ako po Kasi naupo at nahiga din sa lapag na may kutson. Salamat