Spotting

Hello po mga mommy.. normal lng po ba ang mag spotting? 25weeks pregnant po ako. Nagulat lang ako kanina pag gising ko po may konting dugo sa panty ko po. Tapos humiga ako at tinaas paa ko. Tapos pinakiramdaman ko c baby kung nagalaw. Nung hinawakan ko tiyan ko po. Sobrang likot nman baby. Panay galaw. Pero normal po ba ung reglahin ka pero medyo patak patak lng po? Ngyon lng po nangyari skin to. Thank you po sa mga sasagot.

2 Replies

Not normal po. Pacheck up ka na po agad..

5y ago

Khit na po.

consult to your ob po.

5y ago

Pero mas sure po pag magpacheckup ka po mamsh hindi po kasi normal yung nag spotting po