spotting

Im 9weeks pregnant may nakita kasi akong kunting spot na color pink sa undies ko nung sabado nawala nmn sya agad parang isang patak lng tapos nung meyerkules meron nman din patak lng din tapos wla na din lastly kanina meron nman pero light red na sya pero patak lng din pag change ko ng undies wla na din spot sabi nang byanan ko normal lng daw yun kasi patapos na dw yung 1st trimester ko. need ko lng dw mag rest.. normal lng ba tlga yun gnun? first mom here.

1 Reply

Go to your ob para sure. I had spotting before and almost lost my baby. Binigyan ako ng pampa kapit