Kumakapal Na Matris

Hello po mga mommy's may nakaranas na puba na kumapal yung matris? Pag poba ganon posibleng buntis puba nun? Ako po kasi kumakapal daw po matris ko last nagpa transV po ako March 19 wala pa po nakita baby pero kumakapal daw po matris ko 4 months na po kasi ako di nag kakaron sabi naman po kasi ni ob baka daw po early pregnancy kaya dipa po nakita si baby sana may makapansin po salamat

1 Reply

Kug 4mons na Ang ultrasound nun is kitang Kita mo na may baby na nakalutang2 dyan sa loob...pa second opinion ka po just to be sure ty