may last menstruation po ay dec. 2, faint positive ung lumabas na pt .. 4 pt na po ang nagamit ko. nag punta aku sanob pero wala pa cyang nakita. kumakapal pa daw ung matris ko., babalik kami ds week. posible bang buntis aku? ..

nagtanatanong lang po.. im 26 years old first baby..

3 Replies

if yung 4 n pt nyu ay positive most likely buntis ka nga po.yung akin ngpa tvs ako ng ika 5th week from lmp ko pero wala pa nakita.. same sau kumakapal yung lining ng uterus q at the same time may corpus luteum. inorder din ako ng ob q ng bhcg kc wala pa sila nkkta. ngpatest ako ng bhcg ngdodouble naman so repeat ultrasound ako after 3 weeks.. nung nirepeat may nakita na ob q na gestational sac. ika 8 weeks q un from my lmp pero ng meneasure nya 6 weeks pa lang yung baby. posible n d pa makita kasi super aga ng ultrasound and sa case ko late kasi ako mag ovulate.. 36 days cycle q.

5y ago

nakita na po ang baby ko maam.. 9weeks and 1 day na po cya. nakita din po ung heart beat nya nung 6weeks and 4 days pa cya hehehe. salamat po.

Most likely po ay hindi