Butlig butlig sa katawan ni baby

Hi fellow moms! Worried po ako kay baby 😢 andami niya pong butlig sa muka, tenga, paa. Normal po ba ito? Na-experience niyo rin po ba ito? Our baby is almost 1 month palang. Thank you po.

Butlig butlig sa katawan ni baby
3 Replies

mukang pa check up mo na momsh. formula fed ba sya? baka di hiyang sa gatas. or kung bf baka may nakain kang nakapag trigger ng allergy. try mo din magpalit ng sabon and detergent. pero better consult your pedia talaga momsh.

2y ago

Hi mommy. Niresetahan po kami ng cetaphil pro derma pra dun sa part na nagssecrete ng oil. Effective po siya kasi natuyo po at natanggal. Sa ngayon, may butlig pa rin and sabi ng pedia dadami pa dw po tlga up to 3mos.

Hi update naman, pano po nawala at anong gamot ginamit nyo? Ano raw po iyan? Same po kasi kay baby.

pacheck nyu po sya sa pedia or sa mga health center