Spotting 5weeks and 2days pregnant

Hi po mga mommy. I'm 5 weeks and 2 days preggy. Nagspotting ako then humilab yung tyan ko. Nagtext agad ako sa nurse ng OB ko kung masama ba yun. Lalo na at may history ako ng miscarriage. Kaya lang no response pa from them. Nagwoworry lang ako kasi baka nakakasama na sakin yung pagwork ko ng nightshift. Pag gntong situation po ba much better kaya bedrest lalo na po sa mga may history ng miscarriage before? Thank you po sa sasagot. :)

4 Replies

Ako at 5weeks nag spotting ako. nagpa check up ako agad, may history din aq ng miscarriaged last yr, wala namang hilab pero pinagtake aq agad ni Ob ng duphaston 3x a day for 2 weeks then full bed rest. Pacheck up ka po agad bukas momsh. Im on 14weeks 3days na today, still taking duphaston. 2x a day.

nag spotting din ako at 7weeks. advise agad ni OB bed rest for 3 weeks duphaston 3x a day. now I'm almost 11 weeks 2 days nako pumapasok sa work tlgang ingat lang.

nung nag bleed ako at 8weeks. pinag emergency ultrasound ako at pinag bed rest ako ng one week ng OB. tas observe lang kung magbbleed uli.

4y ago

kayanga po e. nakakatakot kasi until now wala pa response sa nurse ng ob ko. gaya ngayon pandemic bago pa makhingi ng permit for consultation lalo pa sa bukid kmi at malayo sa bayan. gusto ko kasi malaman if need ko muna magbed rest kung sakali may shift pa naman ako mamaya. atleast may patunay ako na text from them na magbedrest muna ako. trauma na din ako kasi nakunan ako dati

Punta ka iba ob try mo kapag gnun pcheck up ka nlng sa iba .kaya puntahan mo mismo clinic ob mo.