Worried magka 2nd miscarriage

5weeks preggy na po ako ngayon, nagpacheck up ako pero walang binigay na pampakapit ob ko, kahit sinabi ko nang may history ako ng miscarriage, ok lang po ba yun? Wala syang test na pinagawa sakin and niresetahan lang ako once a day folic acid. Need ko po ba magpa 2nd opinion?

22 Replies

Ganyn aq ngka miscarriage din before..kya lumipat ako ng pinagcheck upan nitung 2nd pregnancy ko niresetahn agd ako duphaston kc nga para sure safe pagbubuntis ko almost 1month aq pinagtake 3x a day pa..at nkita sa laboratory ko my uti pa ako,buti nagamot agad,lipat ka ob for sure maalagaan ka at ni baby mo..2020 aq nkunan at 2nd pregnancy ko last yr.lng tgal din bago nabuntis ulit kya iningatn tlga,kakpanganak ko lng nung july..

yah same... i had a miscarriage at 10weeks, lumabas ng kusa didnt undergo raspa. had a consult before getting preg no meds prescribed. Got preg after 2 months, no medication given but folic. on 1st trimester i only took folic acid. and normal prenatal vitamins on succeeding trimesters plus i took high dose pure ascorbic acid without OB knowing (just research about it) im 38. baby came out through normal delivery and ok.

8 weeks magpa trans v ka para malaman kung may nabuo na, stay positive lang din . galing din ako sa marriage november lastyear, nabuntis ulit march this year at heto kakapanganak ko lang netong nov. 26 healthy baby rainbow girl 😊 doble ingat ka nalang din , sa naranasan ko naging maselan pagbubuntis ko . imonitor mo lagi discharge mo kung may spotting punta agad kay ob mo . Goodluck !

Ako din po may history ng miscarriage. Pero neresetahan na agad ako pampakapiy for the first 3 weeks. Para makasigurado. If I were you mi, pa second opinion ka sa ibang baby. Trust your instinct mi, pag feeling mo medyo need mo ng pampakapit, hanap ka ibang ob. Iba pa naman ang sakit pag nakukunan 🥺

8mo ago

Same po tayo mam. Nakakatrauma makunan :( Ngayon okay na po kame ni baby. Nagpalit din kase ako ng OB. This time agad ako pinagtake ng pampakapit po.

Folic lang naman po muna talaga un iniinom during early pregnancy,... Kung wala ka namang bleeding, hindi ka po talaga reresetahan ng pampakapit... too early rin para ipa ultrasound ka baka wala pang makita kaya siguro hindi ka na muna pinaglaboratory... Huwag ka po masyado mag overthink,.

lipat kah poh ng ob..kc poh akoh sinabi koh s ob koh ngyn nah ngpreeclamsia akoh dn s una kng baby pinatest nia lahat pati sugar..chaka ngyn poh tatlong klaseng vitamins ang pinatatake nia skn iba s umaga sa tanghali dalawang klase at s gabi kaya apat vitamins koh..

mag pa.second opinion ka po.mi..ako nag yari sakin yan reliver OB nag pa.check sakin tapos hindi ako.binigyan pampakapit..e meron ako history .buti nalan ung totoo kung OB ng pm sakin binigyan nia ko reseta kahit hindi ko.nirequest..

Magpahinga at mag ingat na lang po kayo kahit maghugas ng plato walis wag na bed rest usually ganyan pinapagawa ng mga ob kapag may nararamdaman buntis dinudugo o sumasakit ang tiyan . Ingatan niyo po maigi sarili niyo

mi ako din last yr nag miscarriage. Nag palit ako ng ob. pinainom ako pampakapit halos 4months considered as high risk na kasi tayo. tapos totally bedrest po ako kahit okay naman si baby ngayon for safety na rin po.

second opinion. ako nagmiscarriage din before now preggy na ulit 5 months na ako nakapampakapit at may ibang vitamins pa. nung nalaman ko preggy ako may mga vitamins na binigay sa akin at pampakapit.