Sino po yung pinagbedrest ni Ob kasi may history ng miscarriage?

Hi goodevening po mga mumshies! Ask ko lang po if may history po ng miscarriage before at nabuntis ulit. Kadalasan ba advise ni OB is bedrest? Di pa po ako nakapagpacheck up pero this week po makapagpacheck up na ako. Night shift kasi ako sa work and mejo may trauma po kasi early miscarriage ako dati sa 1st baby ko.

1 Reply

ako po mam simula First trimester ko naka bedrest na ako tapos cmula nag 27 weeks po ako hanggang ngayon na 32 weeks na po ako naka confine na po ako sa hospital para po hnd po lumabas ng maaga c baby

4y ago

praying for you and your baby na maging okay kayo pagbubuntis mo. 🙏 i'm 6weeks and 2 days preggy. papacheck up ako sa thursday. kinakabahan ako kasi baka mamaya maulit na naman yung dati. di nadevelop yung baby at nakunan ako. kaya iniisip ko since may history ako ng miscarriage baka iadvise ni ob for bedrest. mahirap na kasi gusto ko maging maayos na tong pagbubuntis ko. panggabi kasi ako sa work kaya nagwoworry ako baka makasama sa pagbubuntis ko.