High Sugar

Hello po mga mommy.. I'm 23 weeks pregnant. Nagpatest po ako ng OGCT as advised po ng OB ko..176 yung result. Nung binigay ko po result, may pinapatest sya ulit na OGTT. Need ko po ba magpatest agad? Iniisip ko kasi magdiet muna ko for 1 week bago magpatest ulit. Thank you po sa mga magrereply ? God bless

2 Replies

yes sis mag patest ka muna para maituro ng OB kng anong mga dapat gawin. kasi kng makita nila na may gestational diabetes ka pwede makaapekto sainyong dalawa ni baby.

mataas n po yung 176, normal is 140. mgless ka po sa carbs and sweets pero need mo n po ulitin agad ung test pra maAdvise k ano need mo gawin pra bumaba yn