OGCT Result

Hello po! May nakaexperience na po ba dito ng mataas ang result ng OGCT? Pag po ba ganun magpapatest din for OGTT? Or diet? Please help po medyo nasstress at panic ako. Paano po mapapababa ang blood sugar level, 27 weeks na po ako 😭 #FTM

1 Reply

same tau,mi...monitoring aq ng blood sugar level q everyday sa awa ng dios bumaba nman d na aq nagkanin...dami lang inom q ng tubig tapos nilagang mais sa gabi tapos gatas 2 baso tubig sa umaga nman oatmeal lang ska tubig sa tanghali nilaga itlog ska avocado...malakas lang aq sa tubig...d na aq kumakain ng tinapay...maintain blood sugar level q moderate nlang 77mg/dL hanggang 79mg/dL nlang d tulad dati 109-120mg/dL aq.

9mo ago

mhie ask ko lang po may gamit ka po bang glucometer pagmonitor ng bs level mo? anong brand po?

Related Articles