OGTT RESULT

hi mga ka mommies, anyone here na same situation like sakin na mataas ang sugar, i had an OGTT this morning lang, and the result is higher than sa una test ko nun June, which is OGCT, medyo mataas kasi sya than sa normal values, kaya pina ulit ako, ngayon ang result ko is eto,attach ko po .ano po inadvise sa inyo ng obe nyo .thank you

OGTT RESULT
1 Reply

My cousin has GDM din. Pinagdiet sya and iwas sa sweets. Then hindi din masyado pinalaki si baby nya. Para hindi sya mahirapan manganak.