Lampas na sa due date

Hello po mga mommy first time mom po ask ko lang po kung sino dto ang may same case kagaya ko due date ko po kahapon may 12 base sa aking lmp pero d pa rin po lumalabas si baby tapos ang result po sa ultrasound ko June 15 pa po due date ko nag woworry na po ako sana po may maka pa sin thanks

Lampas na sa due date
2 Replies

May nakasabayan ako nung pinanganak ko bunso ko na same case po sa inyo at first baby nya rin, nanganak namn sya at normal delivery dahil ok naman pgbubuntis nya pero pra hindi kana ma worries punta kana lang po sa doctor mo para ma check ka. Godbless

may 2weeks ka pa para manganak. 2weeks advance 2weeks late ilang cm ka na? opem cervix na ba?

2y ago

Hindi ko po alam d pa po ako nag pupunta sa Doctor