Sana ma advice nyo ko

Hello po mga mommy due date ko Ng first ultrasound ko January 5 but Tel now wala pa c bb,,my 2nd ultrasound due date ko ay January 13,,,pero Di pa lumalabas c bb dapat na ba ko mag alala?alin po ba usually nasusunod yng first ultrasound or 2nd ultrasound?,, thanks MGA mommy's Sana ma advice nyo ko it's my 3rd BB pero 10yrs old na KC bgo nasundan..

1 Reply

Relax po and wait for the result of your second ultrasound. Baka masyado pa po maaga yung una.