Ultrasounds

Meron po ba dito kagaya ko paiba iba ng due date 1st ultrasound ko january 26,2020 2nd ultrasound ko january 27,2020 3rd ultrasound ko january 29,2020 Normal lang po ba yun?

13 Replies

Pareho tayo sis iba iba din saken. 36weeks na ko ngayon. Jan25, Jan27 then nung last ko Jan30 ung edd. Pero mas accurate daw ung ultrasound mo sa 1st-3rd month ng pagbubuntis. Yung last kc nakadepende na sya sa fetal biometry ni baby.

Naka base lang din ako sa ultrasound ung first ultz ko Due date ko March 2 tas 2nd February 25 tas 3rd February 18 .pero first ultrasound dw ung babasihan kinakausap ko nalng si baby Kung gusto nyang lumabas labas nlng sya hehe

1st ultrasound ko april 5 2020 2nd ultrasound ko april 3_4 2020 iba iba nmn ii depende sayo pero hindi nmn malalayo ung lalabas sa ultrasound sa magiging date ng panganganak mo. pero cmpre dpt handa

Yung sa due date naman po ng ultrasound may sariling duedate na ibibigay OB mo sayo which is pwede ka din manganak 2 weeks before or 2 weeks after.

Yes po, pero first ultrasound po yung susundin according din po sa Ob namin. Yung mga sumunod na ultrasound po nagdedepende po kasi sa size ng baby

Opo mommy normal lang po. Pero ang susundin dyan ang first ultrasound mo. Kasi yung pang 2nd and 3rd nakabase lang yan sa laki ng baby sa loob

lmp january 22 1st ultz january 15 via tvs 2nd ultz january 14 3rd ultz january 13 4th ultrasound dec.29 ngayon po 2 cm na ako..sana mag tuloy2 rin ..

8mo ago

ano po dapat sundin?

Opo . Kase estimate lang nila yan depende sa laki ng baby mo. Tugma parin ung bilang mo mula sa last mens mo kung regular ka 😁

Yung count ng ob at nung transv ko magkaiba. Pero ang sinunod ko na ilagay dito ay ung sa transv

normal lng po yan estimated lng nmn po kc yan bali mga katapusan ng january kayo mangangak