Trying to conceive

Hi po mga Mommy my chance po ba mabuntis kahit low chance of pregnant sa mga app kasi ako nag base po ee thank you sa sasagot my history po ako nag miscarriage thank you po sa sasagot

1 Reply

Mayroon pa rin po lalo na kung di naman sync yung cycle mo sa regular cycle na nasa app :)

4y ago

Kami nga din eh pero pregnant na ako ngayon. Irregulatlr kasi ako dati, nag normal hormones ko nung nag vitamins ako ng usana cellsentials and then ayun nag regular na :) check on reviews dun sa product baka hiyang mo din. Aware din ob ko na til now while preggy un isa sa mga vitamins ko