Chance of Pregnancy

Hi mommies! May chance pa rin ba mabuntis kahit sa 3rd day of period mo usually po pag ika 3rd day of period ko is wala na tlga, my kunting spotting nlang, and nag do po kmi ni hubby and sa loob nya po na cum tapos nung ako naman po nag cum my pahabol pa rin po blood n lumbas. Asking lng po if my chance or possible pa rin po mabuntis. Di pa nmn po plano ksi daming mga gastusin pero kung mabuo naman po would be grateful parin po kasi mag 7ys na din po ngiisa nming anak. Thank you in advance po sa sasagot❤️

1 Reply

as long na unprotecteday chance. consider family planning if wla pang balak.