Trying to Conceive

Hi mommies ano pong magandang brand ng Folic Acid or ginamit nyo po para mabuntis po agad? Thank you po

20 Replies

quatrofol for 2yrs then 3 months bago ako napreggy nagshift ako to obimin. nakakatulong lang for good cells development ang folic pero di po ito pampabuntis ng instant..make yourself healthy and no stress. no pressure at all at prayers. in God's time kasi mangyayari ang di mo inaasahang blessing.

folic acid folart ..try mo din mag download ng flo app to monitor your ovulation and fertile days..especially samahan ng prayer un di dapt mwala un nkatulong sa akin,kc ngkamiscarriage ako 2 yrs.ago wag pkastress na makabuo agd

if meron ka pcos mas maganda po ung mypcos supplement kc may folic acid na sya at nkkahelp pra mpbaba ang insulin sa katawan na nag ccause ng hormonal imbalance, sa pag take ko nyan ang bilis ko nabuntis,

Quatrofol at Myra E, nirecommend sa akin ng kaibigan ko... Quatrofol sa umaga, myra e sa gabi. Oct. 4 ako nagstart magtake then Nov. 17, 6 weeks pregnant na ako nun. 😊❤️

Ako nag try akong mag gluta.. ung aishii tokyo, nakakahelp daw po un sa gustong magbuntis agad. Eto po ngayun 2months na tummy ko 1st try palang po namin ni hubby😁😁

Folart for 2months.. ttc for 3years tapos nagtake lang ako nyan at si hubby rogin E... 2mos lang nag buntis agad ako kay 2nd baby

Aq nun iberet folic mdjo pricey lng kc with iron n sya un ang tinake q tpos myra e 1 month q tinake ung iberet then nbuntis aq agd

I had pcos. Before getting pregnant, I was given Quatrofol and Obimin everyday to prepare my body. After 6 mos, nabuntis ako 😊

10mo ago

same tayo mhie Quatrofol din bigay ni OB.😊

Folic Acid folart & Bewell C po yan po nireseta sa akin bago ako magbuntis ng OB ko mie

un generic lang iniinom ko tapos sinabayan ko ng myra E halos 3 months lang buntis na ako