Tanong lang kung my same experience

Hello po mga mommy ask lang po meron po kaya dito na 17week/4months na pero nasa baba padin ng puson o halos sa puson padin naka pwesto ang baby? salamat po

3 Replies

Same here, 18 months na po ako. Sa puson padin po maririnig heartbeat ni baby everytime I use doppler. ☺️

1y ago

Hi mommy, sabe ng OB ko if nawawala naman yung pain kapag nagrerest ka, normal lang. Pero kapag persistent yung pain dapat pumunta na hospital baka kase sign ng contraction.

normal yan hang 5months. aakyat yan pag 6monthd.

ako po nasa right na puson po 17 weeks

1y ago

ako din po nasa right puson din po thankyou po