Maliit na Puson

Hi po mga mommies ask ko lang po normal po ba ang maliit na puson sa 4months preggy. Until now kasi di pa ganun ka-showy si Baby bloated lang tummy ko pero maliit pa puson naka-pants padin aq sa work. thanks

8 Replies

pag 1st baby mo po i think normal lang po yan kasi ako nung 1st baby ko 6months na tyan ko pero nkakapag pants p din ako. pero now pang 4baby ko na at mag 5months n din tyn ko di ko n tlga kaya mag pants kaya nakatabi n sa maleta mga pants ko,at npabili ako ng mga maternity dress.heheh

normal lang yan miii. sakin nga 5 mos still manage na magshort na parang di buntis. lagi kong sinasabi yan sa OB ko, sabi nya excited lang daw ako😁

،4 months preggy na ako pero halata na ung tiyan ko, first baby ko to tapos lagi ako nagugulat kc my biglang pumipitik

conscious din po aq dami comments na di daw halata di ko po sure kung normal po ba na maliit pa pag 4months

Same po sa akin mie, di ko din ramdam si baby. Minsanan lang din ung pitik niya.

kung payat ka at kung 1st baby po normal lang ganyan din ako dati sa 1st baby ko

gaNun din po sa akin me.

Same here