movements

hi po mga mommy ask kolang kung same sainyo. 5 months pregnant po. pero di gaano magalw si baby pero okay ang heartbeat nya normal po ba yun? thankyou

36 Replies

Ask your OB sis, simula 20wks ako ramdam na ramdam ko na sya, ang likooot ❤ nakakatuwa. Sabe nila kapag gutom lang magalaw, pero saken kahit busog, kahit nga habang kumakaen ako magalaw sya e - lalo kapag avocado with gatas and sinigang na baboy, yung mga fave foods ko. Im 30wks now, minsan hindi na ko natutuwa HAHAHA. Mesheket! HAHAHAHAHA. Masakit na mga sipa nya, tapos kala ko hindi natutulog.