Urinalysis Result

hello po mga mommy, ask ko lng po 20-50/ hpf result ko, nagreseta na din po si OB ko ng fosfomycin 1 take lang daw yon. Tinanong ko din kung possible mahawa si baby ng infection, hindi naman daw. 1 month ago na po ako nakapag take ng fosfomycin at hindi padin po ako nakkapag pa urinalysis ulit. wala din naman po follow up antibiotic si OB ko. Then ngayon lang nalaman ko about neonatal sepsis, sobrang worried ako. Malakas ako mag water everyday and nagtatake din ako ng fresh buko juice. Please any comments will accepted. Anyway monday po check up ko ulit and ako na yung magrerequest na magpapa urinalysis. Hindi po ako magaling mag explain ng tanong.

Urinalysis Result
2 Replies

magpaurinalysis po kayo ulit para malaman kung nawala na yung infection, pwede naman yun kahit walang request/referral. sabi ng ob ko, di naman po talaga gamot sa uti ang buko juice at water nakakatulong lang sya magflush out ng bacteria sa urinary system, need pa din ng tamang gamot para matreat yung infection.

3w ago

yes po alam ko naman na hindi gamot at water at buko juice pero as per my OB yung fosfomycin daw is malakas na gamot for my UTI.

dapat po after ng antibiotic medication nag request na ng repeat urinalysis. ganun po kase sa akin before para makita kung naging normal na yung wbc count.

2w ago

October 12. ikaw mhie?