+2 sugar Urinalysis Result

Hi mga momy please help para hindi nko mag worry meron po b dto nag +2 sugar s urinalysis ano po sbi ng OB nyo? at kamusta po si baby nyo? nag aalala kase ako bka mtgal ng ganon sugar ko s urine kaya lang kelan lng ako nag pa urinalysis bukas pa ko makapag pa check up s OB ko. Thank you sa inyo .I am 21 weeks and 2 days pregnant , please see din yung urinalysis result ko bka may idea kayo 💕#pleasehelp #firstbaby #pregnancy #urinalysis #sugar #gestationalDM #21weekspregnant

+2 sugar Urinalysis Result
6 Replies

Thank you mga momy , inadvice nga po ako ni OB for ogtt then on cefalexin nko ngayon.. kanina pinaulit ko urinalysis ko confirmed n may uti pero wla knina trace ng sugar pero tom. pa ogtt pa din ako para mas sure n safe si baby at dna mag alala kung kelan may further problem pa samin.. ok nman kame ngayon at si baby galaw sya lalo n after ko kumain. Mag control n lng din ako s sugar and salt intake ko.

dame mo prob sis may UTI ka, mataas pa rbc mo, mataas PH, +2 sa sugar, at trace ka pa sa albumin

Dmihan lng mam ng inom ng tubig at iiwas sa pag intake ng mtatamis

baka po mag OGTT po kayo. kase may trace ng sugar.

2y ago

Ako po mommy, Negative naman po sa sugar kahit nung 1st trimester ko hanggang ngayon pinapatest ako ng OB ko ng urinalysis, Negative parin po pero pinag OGTT parin po ako

iaadvice ka magpaOGTT ni OB feeling ko.

Ogtt, normal result na po 😇