Pwede po ba yung Oregano sa 4mos old baby?

Hello po mga Mommy ask ko lang po pwefe po ba sa 4months olds baby yung Oregano at ilang ml lang pwede at tuwing kailan po? Hinfi pa din po kasi nawawala yubg ubo nya nakapg pa check up napo kmi tapos na po yung gamot nya na binigay ng pedia hindi pa din nawawala. Salamat po sa makakasagot

2 Replies

no po. breastmilk lang mommy. balik k sa pedia sabhin po ninyo d gumaling si baby. pag niresetahan po kayo ulit observe mo po in 3days Kung mag babago if Hindi balik mo ulit siya..or contact him/her regarding sa progress ng anak niyo Lalo n Kung wlang pagbabago in 3days time n umiinom Ng gamot. pwedeng d siya hiyang or need taasan

no po. if natapos na po ang gamutan at di pa din magaling si baby pa follow up check up po. wag pong magself medicate lalo sa babies 💙❤

Related Articles