After birth

Hello po mga mommy. Ask ko lang po normal na masakit po ba talaga makipagsex after manganak? 3 months na po ko mula nung nanganak.

5 Replies

opo magaling na tahi ko pero parang masakit kasi tinry namin ni hubby sabi nya ganun daw talaga sumikip daw kasi ulit. natatakot lang ako

Yes po lalo n kung may tahi ka parang maninibago kasi feeling virgin ulit ganun..

Yes po. Masakit talaga. Matagal din po bago ma completely heal.

Baka kasi parang sumikip lang ulit mommy.

Opoo