Daphne Pills

Hello First time mom and now using Daphne Pills dahil nagbebreastfeed. Normal lang po ba makipagsex in 3mos already after giving birth then makadry po ba ang daphe? masakit kasi .

13 Replies

mommies sorry nakisingit ako, super nagwoworry ako, sept ako unang nagkaroon after a year kong msnganak. oct nagkaroon ako, nov wala pa, kaso bumalik si lip kahapon galing province nag do kami. need ko na ba bumili ng daphne? nasstress ako mga ma

3y ago

Dapat po nag condom kayo kung wala po kayong ibang contraceptive na ginagamit para di po kayo mag worry.

daphne user din aq at monthly nmn period q 6mos after q manganak ngcmula aq uminom.. at pgmlpit na maubos dadtnan naq kaso kunti lng tska tumba aq lumaki tyan q at mainitin ulo q lagi dn nskit kya tinigil qna

Mamsh di pa din ako nagkakaroon natapos ko na isang banig, nagwoworry magulang ko and naiinis ako sa mga pinagsasabi eh ang alam ko talaga may effect to na possible na.maging irregular ako

1y ago

ff up po. nabuntis kaba mommy while taking Daphne pills?

Yes mommy pero dapat well lubricated before po kayo mag sex. Mommies usually mas matagal ang foreplay kasi sa pagod din po pagaalaga kay baby.

wala po bang magiging epekto kay baby yon kapag 3months palang sya sa tyan tas nakapag sex?

kapag first time niyo magsex after childbirth, dry po talaga siya kasi nervous ka pa. hindi po un dahil sa pills.

mamsh noemi nung napreggy ikaw, regular intake mu nun ng daphne? so meaning khit nag pills k nbuntis k p dn

Normal lang po,2 months after ko manganak nerisetahan na ako ng OB ko ng daphne, medyi nakakadry nga po.

4y ago

pg ngka period na dpat na po b mgstop sa pginom?

Aq iyakin aq sa pills na yan. Ung OA na ang dating npka sensitive q maxado. Side effect sa akin.

safe po ba mag sex after mo makainom ng 10tablets ng daphne pills???

3y ago

pano po kpg nkka 3 tables plang po safe po ba mag sex?