Mens after giving birth normal delivery

Hello mga momsh ask ko lang ilang months bago kayo nagkaroon after manganak? normal delivery po ako and pbf din po mag 2 months na po kasi mula nung nanganak ako wala pa rin akong mens. Thanks sa sasagot

1 Reply

Mommy, depende po yun eh. Magkakaiba po ang experience ng bawat mommy. Pero sa pagkakaalam ko po, talagang mas matagal bago magkaroon kapag pure breastfeeding ka. Ako po mag 6 months post-partum na pero hindi pa rin po ako nagkakaperiod. Normal delivery din po ako at pure breastfeeding din.