36 weeks 2 days

Hello po mga Mommy, ask ko lang po if sign of labor napo itong nafefeel ko ngayon. Sobrang sakit kase ng puson ko mula kagabi 1am and paggising ko 6:30am pero nawawala din. Sakit na parang rereglahin ganon po. Kaso 36 weeks palang po ako. Sana may makasagot po salamat.

2 Replies

.. same tayo mii 36 weeks ganyan din nararamdaman quh para na ako laging nadudumi at pelvic pain ndin tapos spotting na white minsan brown na ang nalabas,. sana abutin ng 37 weeks para fullterm na kawawa naman xa kung mag preterm ilang araw nalang pray tayo mii

not yet in active labor kung nakakatulog ka pa at nawawala ang sakit.