36 weeks and 5 days

#1stimemom #firstbaby MGA MOMMIES SIGN NAPO BA NG LABOR YUNG PAGSAKIT NG PUSON?? YUNG PARANG DYSMENORIA PO.. TPOS TULOY TULOY PO YUNG SAKIT DI NAWAWALA. NO SIGN OF LABOR PA NMN PO AKO. DI NMN PO PUMUTOK PANUBIGAN KO AT WLA NMN PO NALABAS NA FLUID SA PEMPEM KO. HELP NMN PO #advicepls

1 Reply

Safe na po manganak ang 37 weeks. Kung tuloy tuloy ang sakit at di nawawala kahit magpalit ka ng position, baka nagli labor na nga pero hanggang lower back ang sakit po ba? patingnan nyo na po baka nag open na po cervix nyo pa IE na kayo.