Balakubak sa ulo ni baby?

Hi po mga mommy ask ko lang po ano po kayang pwedeng gawin sa ulo ni baby na madaming parang balakubak makakapal po siya hanggang Nuo niya. Cetaphil po gamit ko sa hair niya.

Balakubak sa ulo ni baby?
17 Replies

lactacyd na shampoo po pang baby yung kulay blue proven and tested na po ng pedia ko sa mga baby ko. wag nyo po kuskusin kasi mag susugat yan at babaho po wag nyo rin lagyan baby oil kasi lalo sya mag iiritate kasi mainit sa ulo yun.