Balakubak o Nagbabalat

Hi mga mamsh, ask ko lang po kung ano po kaya yung parang balakubak nya sa ulo? O nagbabalat lang po? Mag 1 month old si baby sa July 1 at ang gamit ko pong sabon sakanya Dove baby. Thank you!

Balakubak o Nagbabalat
14 Replies

Sabi nila dumi daw po yan nung pinagbubuntis nyo pa po sya.. kaya lagi nyo po pahiran ulo nya ng baby oil..maglagay po kayo sa bulak saka nyo po ipahid sa ulo nya.. matatanggal po yan

Lactacyd baby blue lang yan mommy natural lang din yan sa baby wag mo lang kuskusin or even suklayin i-massage mo lang hair niya kapag naligo siya.

change nyo po sabon nya bka dpo hiyang c baby sa sabon nya..pra po kc nag ddry ung ulo nya

Normal lng po yan.. mawwala din yan. Physiogel lang ginamit ko s bby ko nung ngkaganyan

normal lang po yan , cetaphil gamit ko sa anak kong baby wash nawala agad

baka po mommy sa gamit nyo pong shampoo Kay baby. hnd po nia hiyang

babaran nyo po ng baby oil at suklayan nyo ng brush

Mustela Foam Shampoo or Mustela Cradle Cap shampoo

babaran mo ng tiny buds sunflower oil

Normal lang yan sis, mawawala din.