Cleanser Or Baby Gentle Wash & Shampoo

Hi po mga mommy, ano po ba sa dalawa ang dapat bilhin pampaligo sa newborn? Ito po bang cleanser or baby gentle wash and shampoo? Thanks po.

Cleanser Or Baby Gentle Wash & Shampoo
2 Replies

ako I used them both kaso nacompare ko sila na mas magandang gamitin yung cleanser sa newborn kasi di mabula sis mabula kasi at sobrang bango yung Cetaphil baby.gumagamit lang ako ng Cetaphil baby pag naubusan ng cleanser si baby ko. pero pag wala bufget kung ano ano na lang sabon niya.My baby is now 12 and 7 months today po

4y ago

Ah sige, buy na lang ako dalawa para sure. Salamat po.

Baby Gentle wash and shampoo