help

Hello po mga mommy. 3weeks n baby ko. Kaya lng kpg uutot or ttae sya hirap sya ilabas. Halos nmumula sya. Any advice po or my same case din b n nangyari sa baby nyo to .

help
5 Replies

tiny remedies in a rash i apply mo sis para mawala agad diaper rash ni lo .. safe since all natural . super effective nito. make sure mo din sis na di nababad pwetan ni baby sa diaper nya . #topchoice

Mukhang start po ng diaper rash yung pula mommy baka hindi po hiyang ni baby ang gamit niyang diaper

apply nyo po drapolene, patuyuin nyo muna sa pwet nya tsaka nyo po idiaper

use fissan powder for baby po very effective siya sa baby ko

Breastfeed po ba si lo o formula?

Related Articles