Umiiyak ang baby

hello po mga mommy.. bakit po kaya lagi umiiyak ang baby ko pag pinaplitan ng diaper tas iihi sya parang hirap syang ilabas..tapos kada uutot sya umiiyak din.. 2 mos old po ang baby ko.. any advice po. thanks po#advicepls #pleasehelp

2 Replies

Hi Mommy, okay nb ang baby mo? Ganito kasi si baby ko ngayon, 2 months sya. Ano pong ginawa para maging okay sya?

mommy, please check with your baby's pedia. Marami po ba sya nawiwiwi?

Related Articles