Fistula or sacral dimple

Hi mga momsh ask Ko lng kung my same case ang baby nio n ganito hole po sya sa taas ng butt ni baby worry po kasi ako

Fistula or sacral dimple
5 Replies

while waiting if may sasagot, kindly search muna dito sa app kung may kapareho kang case. itype mo lang sa taas, ung may magnifying glass. then piliin mo "in Post".

Kamusta, Mi? Meron din si baby ko nyan. Ipasilip ko nga sa pedia nya sa next vaccine namin.

8mo ago

Hello mi so far okay nman c baby ni refer kmi ng pedia nia sa neurologist then sabi ng Nuero it’s okay If there’s no discharge but kung Meron need nia ng operation because it can cause meningitis , hydrocephalus and etc. Ingatan din daw mapasukan ng anything ung hole na un kc major operation din bawal daw sundutin o galawin ng anything.Thanks God so far okay namAn sya 😇🙏🏻

not normal mostly sa mga bby pa check nio po sa pedia para sure

much better if ipqpacheck nyo po kay pedia

musta mi? may ganyan di si bb ko eh